DETAILS, FICTION AND VINHOMESGLOBALGATE

Details, Fiction and vinhomesglobalgate

Details, Fiction and vinhomesglobalgate

Blog Article

  Phong thủy vợ chồng hay cãi nhau – Cách hóa giải giúp vợ chồng hòa thuận trong một nốt nhạc

Hệ thống giải thưởng Bất động sản Quốc tế danh giá – Intercontinental Assets Awards trao cho Vinhomes Metropolis giải “Tòa nhà cao tầng tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương”.

Về cơ bản hình ảnh biệt thự tứ lập của mỗi căn sẽ giống nhau về cả mặt ngoài và công năng sử dụng.

Mặt bằng thiết kế chung cư Vinhomes Global Gate (ảnh tham khảo) Các tòa chung cư tại các khu đô thị lớn như Vinhomes Global Gate luôn được chủ đầu tư thiết kế với phong cách pha trộn giữa sự năng động hiện đại của Âu Mỹ và phong cách sống xanh, an nhiên của Nhật Bản, Singapore.

Trường quốc tế Vinschool là một trong số các trường quốc tế xếp hạng hàng đầu Viêt Nam về giáo dục. Trường có đội ngũ giảng viên trong nước và quốc tế nhiều kinh nghiệm, các trang thiết bị học tập, thực hành chất lượng bậc nhất để có thể ươm mầm các tài năng tương lai cho đất nước.

Mang thương Helloệu bất động sản nổi tiếng Vinhomes. Thương Helloệu Vinhomes là một trong những thương Helloệu hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các dòng sản phẩm bất động sản chất lượng.

Là công ty con hoạt động trực thuộc tập đoàn Vingroup, vì thế chủ đầu tư Vinhomes sở hữu nhiều lợi thế trong việc triển khai các dự án bất động sản lớn trên toàn quốc.

Giá‌ chung cư Vinhomes Cổ Loa ‌và‌ ‌chính‌ ‌sách‌ ‌bán‌ ‌hàng‌ ‌ ‌

Vinhomes Riverside được vinh danh là “Bất động sản tốt nhất thế giới” tại Lễ trao giải thưởng Bất động sản Quốc tế – Worldwide Assets Awards tổ chức tại London

Các bộ phận trong Khối Vận hành đều được đào tạo chuyên nghiệp đảm bảo đủ kỹ năng và kiến thức để phục vụ cư dân các khu đô thị Vinhomes với chất lượng dịch vụ năm sao.

Vinhomes Cổ Loa là đại đô thị đẳng cấp lớn nhất phía Bắc Hà Nội, đáp ứng nhu cầu thưởng thức cuộc sống thượng lưu của giới tinh hoa.

– Phía Bắc: Tiếp giáp với đường Phước Thiện (kết nối đến đường cao tốc đi Extensive Thành)

Vinhomes Cổ Loa phát triển visit các sản phẩm bất động sản đa dạng gồm biệt thự liền kề, nhà phố shophouse và căn hộ chung cư cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp và cơ sở hạ tầng Helloện đại.

Shophouse Vinhomes Global Gate là sản phẩm thu hút rất nhiều sự quan của các nhà đầu tư bởi nhiều những ưu điểm hấp dẫn như: sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc tại các tuyến đường chính và khối đế chung cư, thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng, đảm bảo hiệu quả kinh doanh và tiềm năng tăng giá cao.

Report this page